Sửa chữa điện nước tại Bồ Đề

Trung tâm sửa chữa điện nước tại Bồ Đề kính chào quý khách hàng !

Trung tâm điện nước Điện Nước Thủ Đô xin gửi tới quý gia đình và khách hàng khu vực Hà Nội dịch vụ lắp đặt điện nước, sửa chữa điện nước tại Bồ Đề với đa dạng các hạng mục luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi công trình.

Được thành lập với mục tiêu trở thành bạn đồng hành tốt nhất trong việc xử lý các vấn đề hư hỏng, sự cố trục trặc của hệ thống điện nước. Chúng tôi mang đến các giải pháp khắc phục tối ưu nhất về:

Sửa chữa điện nước tại Bồ Đề triệt để, phục vụ 24/24 cho các hộ gia đình.

Xử lý các trục trặc trong đường dây điện, đường ống nước, các thiết bị sử dụng điện, thiết bị cấp thoát nước trong nhà cao tầng, văn phòng tại Bồ Đề

Bảo trì, tu bổ hệ thống điện nước trong nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất trên địa bàn Bồ Đề

Lắp đặt, sửa chữa điện nước tại Bồ Đề cho các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,…

Một số yêu cầu khác về dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điện nước uy tín giá rẻ tại Long Biên

Nhận sửa chữa điện nước tại: ngõ 370 Nguyễn Văn Cừ, Ái Mộ, đường Lâm Du, Hoàng Như Tiếp, đường Cổ Linh, phố Lâm Hạ, ngõ 158 Nguyễn Sơn, phố Hồng Tiến, ngõ 12 Bồ Đề, Phú Viên,

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Bồ Đề của Điện Nước Thủ Đô bao gồm:

  • Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…
  • Xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, xi phông, vòi sen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….
  • Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.
  • Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.
  • Nhận thay thế đường ống nước, dây điện
  • Cung cấp các thiết bị về điện nước như: Dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn,…

Chế độ bảo hành chỉ có tại Điện Nước Thủ Đô

  • Tất cả các sản phẩm đều được bảo trì miễn phí
  • Tất cả các máy đã được sửa chữa đều được dán tem hoặc cung cấp phiếu bảo hành về chính sự cố mà chúng tôi đã sửa trong vòng 03 tháng.
  • Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.
  • Nếu khách hàng mua thiết bị cũ do chúng tôi cung cấp vào từng loại sản phẩm và chất lượng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị ít nhất trong vòng 03 tháng.

Chất lượng đội ngũ thợ của Điện Nước Thủ Đô

Với thợ sửa chữa điện nước Long Biên không dưới 20 người. Vì thế, khi tiếp nhận được thông tin từ quý khách hàng Điện Nước Thủ Đô sẽ phân bổ thợ một cách nhanh chóng nhất, không phải để khách hàng chờ lâu.
Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Bồ Đề của công ty Điện Nước Thủ Đô luôn minh bạch về giá cả, giá thành sửa chữa luôn được niêm yết tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Chế độ bảo hành lâu dài cho các hạng mục sửa chữa để đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.
Sự chuyên nghiệp là phương châm hoạt động mà đơn vị Điện Nước Thủ Đô luôn đề cao nhằm tạo niềm tin vững bền nơi khách hàng khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Tầm quan trọng của việc tìm thợ điện nước có chuyên môn

Vì sao phải tìm thợ sửa điện nước tại Bồ Đề được đào tạo chính quy có chuyên môn về điện nước

Cấu tạo của hệ thống điện nước hiện đại đi âm vì thế chỉ những thợ tay nghề cao mới có thể kiểm tra lại hệ thống và sửa chữa những chỗ hỏng mà chủ nhà hay người thường không thấy được.

Một lý do nữa chính là các thiết bị điện công nghiệp hay điện gia dụng như: máy bơm nước, máy giặt, máy điều hoà, bình nóng lạnh, tủ lạnh … đều sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Vì thế chỉ những thợ có học về điện nước mới biết nguyên lý hoạt động cũng như cấu tạo của các thiết bị này. Vì thế, khi có nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa điện nước tại Bồ Đề uy tín, giá rẻ hãy liên hệ: 0966.377.966

Nhận sửa chữa điện nước tại nhà phường Bồ Đề với các sự cố:

Điện Nước Thủ Đô chuyên khắc phục các sự cố về điện nước như chập cháy, hệ thống cầu dao, aptomat, sự cố trong tủ điện, mất điện không rõ nguyên nhân.

Tiến hành xử lý các sự cố về nước như gãy van vòi, hư hỏng đường ống nước, xi phông chậu rửa bát, chậu rửa mặt hoặc tiến hành lắp đặt thêm các thiết bị mới khi khách hàng có nhu cầu .

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản với nhiều năm thực tế cho nên đảm bảo cho khách hàng những lợi ích tốt nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu gọi điện đến Điện Nước Thủ Đô thì trung tâm sẽ cho thợ sửa chữa điện nước Bồ Đề đến tận nơi để khảo sát và tiến hành sửa chữa cho khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Điện Nước Thủ Đô lâu năm sẽ có chế độ đãi ngộ cao.

Hãy liên hệ ngay đến trung tâm sửa chữa điện nước tại quận Long Biên để được phục vụ nhanh chóng và kịp thời.

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa chữa điện nước tại Cự Khối

Đơn vị trực thuộc: Sửa chữa điện nước tại Long Biên

Mục lục bài viết
Để lại thông tin hỗ trợ