Sửa chữa điện nước tại Dịch Vọng giá rẻ chỉ từ 40 ngàn đồng

Đi tìm Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Dịch Vọng giá rẻ?

Bạn đang băn khoăn vì gặp sự cố từ hệ thống điện nước gia đình, bạn đau đầu vì bạn là con gái không thể tự mình sửa chữa được vì không biết kỹ thuật. Hoặc bạn là đàn ông nhưng dụng cụ đồ nghề không có. Bạn đừng quá lo lắng, hãy đến với dịch vụ Sửa chữa điện nước tại Dịch Vọng của công ty Điện Nước Thủ Đô ngay bây giờ. Bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng mà chi phí sẽ rẻ đến bất ngờ với bạn. Liên hệ với Điện Nước Thủ Đô điện thoại: 0966.377.966.

Nhận sửa chữa điện nước tại: TTTM Discovery Complex, Nguyễn Phong Sắc, ngõ 201 đường Cầu Giấy, bưu điện Cầu Giấy, Đường Thành Thái, khu nhà ở của cán bộ CNV, phố Dịch Vọng, ngõ 165 đường Cầu Giấy, Trần Đăng Ninh, đường Trần Thái Tông.

Sửa chữa điện nước tại Dịch Vọng
Sửa chữa điện nước tại Dịch Vọng

Sự đa dạng trong lĩnh vực hoạt động

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước Dịch Vọng, tại Điện Nước Thủ Đô còn rất đa dạng trong các lĩnh vực cụ thể là:

Xử lý các sự cố về chập điện, mất điện, bóng điện tự dưng không sáng, tủ điện không có điện
Hoặc thay thế, nâng cấp mới lại đường dây điện, sửa chữa đường ống cấp và thoát nước,
Vệ sinh bồn nước, thông cống nghẹt nước, dò nước, vệ sinh máy lạnh…

Sửa chữa điện nước tại Dịch Vọng bao gồm các hạng mục:

  • Sửa chữa tại nhà khách hàng thiết bị điện nước, điện dân dụng, thiết bị vệ sinh như sửa máy bơm nước, bình nóng lạnh, lò vi sóng
  • Nhận bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh, tẩy canxi…
  • Sửa chữa sen tắm, vòi rửa, bồn cầu…
  • Sửa điện chập cháy, thay thế thiết bị điện, xử lý nhanh mọi sự cố.
  • Sửa ống nước, vệ sinh thau rửa bể nước, chống thấm dột, thông tắc bồn cầu, ống thoát nước…
  • Lắp mới và cải tạo lại đường điện nước cho các hộ gia đình, cửa hàng, các văn phòng công ty…

Với dịch vụ uy tín, giá rẻ được kiểm chứng qua quá trình sửa chữa điện nước tại Dịch Vọng. Thợ điện nước của chúng tôi đã không ngừng nỗ lực mang đến dịch vụ chất lượng và mở rộng địa bàn nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thợ sửa chữa lắp đặt điện nước tại Cầu Giấy (cơ sở Dịch Vọng)

Điện Nước Thủ Đô áp dụng nhiều kỹ thuật mới nhất, với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thợ sửa chữa lắp đặt điện nước có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được tất cả các nhu cầu về lắp đặt và sửa chữa điện nước phường Dịch Vọng cho hộ gia đình, cửa hàng, công ty một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng

Sửa chữa điện nước tại Dịch Vọng quận Cầu Giấy uy tín, giá rẻ, bảo hành dài hạn
Luôn luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu, là kim chỉ nam để phát triển mở rộng công ty. Và chính niềm tin tưởng của khách hàng là động lực và thù lao lớn nhất mà Điện Nước Thủ Đô có được. Thợ điện nước của chúng tôi luôn tìm ra giải pháp sửa chữa tiết kiệm chi phí nhất cho bạn. Cái gì sửa được thì sửa chứ không thay mới. Như vậy không chỉ tiết kiệm chi phí cho bạn mà thiết bị đó cũng được vẹn nguyên linh kiện đồng bộ. Mọi dịch vụ sửa chữa điện nước đều có giấy thanh toán cũng như bảo hành dịch vụ. Thiết bị thay thế được thay là đồ chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, được bảo hành từ 6 tháng đến 24 tháng (tùy vào từng thiết bị).

Phục vụ sửa chữa điện nước nhanh nhất

Với 9 cơ sở ở khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Điện Nước Thủ Đô luôn sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa, khắc phục các sự cố điện nước trong gia đình bạn. Đội ngũ thợ điện nước nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại hiệu quả trong công việc và hài lòng quý khách hàng.

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa chữa điện nước tại Dịch Vọng Hậu

Đơn vị trực thuộc: Sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy

Mục lục bài viết
Để lại thông tin hỗ trợ