Sửa chữa điện nước tại Hàng Trống giá rẻ, bảo hành

Những sự cố về hệ thống điện nước trong căn nhà của bạn có thể bất ngờ xảy ra sự cố mà không báo trước vào bất kể lúc nào. Nếu như không phải do sự cố hệ thống ống cấp nước sạch của thành phố hay trạm biến áp thì nguyên nhân chính là do hỏng các phụ kiện thuộc hệ thống điện nước trong căn nhà của bạn. Điều này sẽ khiến cho bạn phải băn khoăn lo lắng. Và đây chính là lúc bạn cần đến dịch vụ Sửa chữa điện nước tại Hàng Trống – đơn vị điện nước Điện Nước Thủ Đô

Nhận sửa chữa điện nước tại Hàng Trống: phố Lê Thái Tổ, phố Ngõ Huyện, Lý Quốc Sư, phố Tràng Thi, Hàng Hành, ngõ Bảo Khánh, Nhà Thờ, Ngõ Thọ Xương, Ngõ Huyện, Nhà Chung.

Sửa chữa điện nước tại Hàng Trống
Sửa chữa điện nước tại Hàng Trống

Nhận sửa chữa điện nước tại nhà Hàng Trống Hoàn Kiếm

Sửa chữa điện nước tại Hàng Trống – quận Hoàn Kiếm là dịch vụ luôn đáp ứng nhu cầu sửa chữa, tái tạo hệ thống điện nước cấp thiết của khách hàng. Đặc biệt là trong mọi gia đình hệ thống điện nước phải luôn ổn định để đảm bảo mọi hoạt động sinh hoạt.

Quy trình làm việc tại công ty Điện Nước Thủ Đô

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng yêu cầu tại Hàng Trống
  • Phân tích và đưa ra các phương án xử lý cho trường hợp khách hàng đưa ra.
  • Hướng dẫn khách hàng xử lý và khắc phục sự cố tạm thời trong quá trình thợ sửa đến xử lý.
  • Mang đồ nghề đến tại nhà bạn sửa chữa điện nước nhanh nhất.
  • Trong quá trình sửa chữa và thi công có một số phát sinh thêm ngoài dự định thì thợ Điện Nước Thủ Đô sẽ báo lại cho khách hàng. Những gì cần thiết để nhận được sự đồng ý tiếp tục sửa chữa.
  • Bước cuối cùng là kiểm tra toàn bộ hệ thống điện nước, kiểm tra đảm bảo phần sửa chữa đã hoàn thành, sau đó viết hóa đơn và phiếu bảo hành thiết bị đã thay sửa

Đội sửa chữa điện nước Hàng Trống của Điện Nước Thủ Đô

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lượng thợ phục vụ khách hàng đông đảo, được chia thành từng tốp 2 – 3 người, được phân bố đều tại các chi nhánh tương ứng với các phường của quận Hoàn Kiếm. Chúng tôi sẽ có mặt ngay và xử lý nhanh sự cố khi tiếp nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng.

Chế độ bảo hành của Điện Nước Thủ Đô (cơ sở Hàng Trống)tốt trên cả mong đợi

Tất cả các sản phẩm đều được bảo trì MIỄN PHÍ, các sản phẩm thay lắp mới thì đảm bảo chính hãng, hết bảo hành vẫn chưa hỏng.
Thợ sửa chữa sẽ hướng dẫn sử dụng hiệu năng tốt, ổn định và tiết kiệm nhất các thiết bị điện nước cho quý khách
Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.
Nếu khách hàng mua thiết bị cũ do chúng tôi cung cấp vào từng loại sản phẩm và chất lượng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị từ 3, 6 tháng đến 1 năm

Liên hệ thợ sửa chữa điện nước tại Hàng Trống

Luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ lên trên hết. Tạo được niềm tin trong lòng khách hàng là động lực và thù lao to lớn nhất mà Điện Nước Thủ Đô có được. Khi cần thợ sửa chữa điện nước tại nhà Phường Hàng Trống, Quý khách chỉ cần gọi điện thoại trực tiếp tới số 0966.377.966 để báo sự cố. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận và cử thợ sửa chữa giỏi đến để khắc phục xử lý một cách nhanh nhất.

Rất hân hạnh được đón tiếp & phục vụ!

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa chữa điện nước tại Lý Thái Tổ

Đơn vị trực thuộc: Sửa chữa điện nước tại Hoàn Kiếm

Mục lục bài viết
Để lại thông tin hỗ trợ