Sửa chữa điện nước tại Láng Thượng

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà đang ngày càng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhằm hỗ trợ các hộ gia đình có thể giải quyết được các sự cố liên quan đến hệ thống điện, nước, đồng thời tránh tình trạng công việc sinh hoạt hằng ngày bị gián đoạn. Các dịch vụ sửa chữa điện nước đang ngày càng được mở rộng về quy mô trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hầu hết ở bất cứ quận, huyện nào, chúng ta cũng dễ dàng tìm thấy dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà. Chẳng hạn như ở Láng Thượng, quận Đống Đa, khách hàng có nhu cầu sửa chữa điện nước chỉ cần liên hệ dịch vụ Sửa chữa điện nước tại Láng Thượng của công ty Điện Nước Thủ Đô, mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Nhận sửa chữa điện nước tại Láng Thượng: ngõ Chùa Nền, Nguyễn Chí Thanh, ngõ 80 Chùa Láng, Chùa Láng, đường Cầu Giấy, Pháo đài Láng, khu tập thể ĐH Giao Thông Vận Tải, khu tập thể Phụ Nữ Trung Ương, hồ Láng,..

Hỗ trợ sửa điện nước tại Láng Thượng và các vùng lân cận
Hỗ trợ sửa điện nước tại Láng Thượng và các vùng lân cận

Các hạng mục sửa chữa điện nước tại Láng Thượng

 • Khắc phục, sửa chữa các sự cố về đường điện bao gồm:
 • Xử lý sự cố chập, cháy nổ điện, cầu dao, ổ cắm, tủ điện
 • Xử lý các sự cố mất điện cục bộ hoặc một phần, nhảy át mà không biết nguyên nhân
 • Sửa chữa các thiết bị điện như: bóng điện, tivi, quạt điện, tủ điện
 • Sửa chữa các thiết bị nước, vệ sinh
 • Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, xi phông, vòi sen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước
 • Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước
 • Sửa các thiết bị nhà tắm: bình nóng lạnh, máy bơm nước, máy giặt

Lưu ý các đơn vị sửa chữa điện nước tại Láng Thượng nên đáp ứng các tiêu chí nào?

Hiện nay, khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa chữa điện nước tại quận Đống Đa, người dùng cần lưu ý để đánh giá dịch vụ uy tín, chất lượng để đảm bảo chất lượng công việc và an toàn cho hệ thống điện.

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: xác định nguyên nhân nhanh chóng bằng thiết bị chuyên dụng – tư vấn giải pháp miễn phí cho khách hàng – báo giá chi tiết hạng mục cho khách hàng – thực hiện sửa chữa an toàn – hoàn trả mặt bằng an toàn.
 • Cam kết về chất lượng dịch vụ, giải quyết vấn đề trọn gói. Dịch vụ hậu mãi, hỗ trợ khách hàng tiện ích.
 • Bảo hành hệ thống trước bất cứ sự cố nào liên quan đến yếu tố kỹ thuật.
 • Có dụng cụ và máy móc chuyên dụng sửa chữa điện nước.
 • Đơn vị sửa chữa phải chuyên nghiệp, đủ trình độ.

Điện Nước Thủ Đô là nơi hội tụ được nhiều tiêu chí tốt, tay thợ giỏi. Chính vì thế mà trong hơn 10 năm hoạt động Điện Nước Thủ Đô vẫn luôn là đơn vị được quý khách hàng tin dùng và đồng hành

Thợ sửa điện nước tại Láng Thượng

Thợ sửa điện nước tại Láng Thượng tay nghề cao, sửa cẩn thận
Thợ sửa điện nước tại Láng Thượng tay nghề cao, sửa cẩn thận

Không những giá sửa chữa rất ưu đãi cho khách hàng, Điện Nước Thủ Đô luôn chú trọng vào THỢ SỬA ĐIỆN NƯỚC. Đây được coi là linh hồn của công ty, là đại diện của công ty khi gặp gỡ và làm việc với khách hàng. Chính vì thế khi tuyển thợ đầu vào, thợ ứng tuyển phải trải qua nhiều vòng tuyển, từ đạo đức cho đến chuyên môn.

Hàng quý, hàng tháng công ty mở các lớp đào tạo tay nghề nâng cao cho thợ. Truyền dạy những kiến thức mới, những thiết bị mới ra mắt để thợ sửa chữa nắm được. Không chỉ chú trọng chuyên môn, Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Láng Thượng nói KHÔNG với thợ sửa chữa thiếu đạo đức: Ăn nói, hành xử thô lỗ với khách hàng, chặt chém khách hàng, báo giá kênh với công ty, ….

Luôn đặt vấn đề đúng tiến độ và chuẩn xác về thời gian lên hàng đầu

Theo thống kê đã có đến 110 cơ sở mở dịch vụ sửa chữa điện nước trên địa bàn quận Đống Đa trong vòng 3 năm trở lại đây thì có tới 40 cở sở không còn hoạt động. Một trong những lý do chính ở đây chính là họ đã đánh mất lòng tin của khách.

Không phải vì họ không sửa được mà là vì họ thất hứa lịch hẹn với khách hàng hẹn 13h tới sửa thế nhưng có khi phải tới 16h chiều hôm sau họ mới tới. Thậm chí họ còn không đến, gọi thì không bắt máy, khiến khách hàng cứ phải đứng ngồi trông ngóng thợ tới sủa nhưng mãi mà không thấy tới.

Vì thế nhận biết được tầm quan trọng của việc cần phải đúng lịch hẹn với khách cho nên dịch vụ Sửa chữa điện nước tại Láng Thượng của Điện Nước Thủ Đô kể từ khi bắt đầu thành lập và hoạt động tại quận Đống Đa tới bây giờ chưa có trường hợp nào nhận điện thoại của khách xong hẹn lịch để rồi để đấy rồi lấy lý do là quá bận hoặc quên mất. Bởi chúng tôi luôn tâm niệm cần phải đặt chữ tín lên hàng đầu chuẩn xác về thời gian không khiến khách hàng mất thời gian để chờ đợi.

Mặc dù thực tế có nhiều việc đến mấy, hay gặp khó khăn về thời tiết thì chúng tôi cũng đều có những phương án và cách giải quyết cho phù hợp. Chí ít là một lời gọi điện xin lỗi hoặc thông báo về việc đến muộn.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để đặt dịch vụ

Gia đình bạn có cái vòi nước bị rỉ nước? Hay 1 ổ cắm điện bị vỡ? Bạn mới thuê 1 căn phòng và bạn muốn cải tạo lại? Bạn mới mua 1 thiết bị điện nước mới và phân vân không biết lắp đặt thế nào cho hợp lý? Bạn muốn sửa điện nước tại gia đình bạn?.. Hay vấn cứ vấn đề nào khác liên quan đến đời sống của bạn, hãy liên hệ với Điện Nước Thủ Đô, dù là những công việc nhỏ nhất chúng tôi cũng rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa chữa điện nước tại Nam Đồng

Đơn vị trực thuộc: Sửa chữa điện nước tại Đống Đa

Sửa chữa điện nước tại Láng Hạ

Sửa chữa điện nước tại Hàng Mã

Mục lục bài viết
Để lại thông tin hỗ trợ