Sửa chữa điện nước tại Phúc Diễn

Những khó khăn trong việc tìm thợ sửa chữa điện nước tại Phúc Diễn:

Từ Liêm là quận có mật độ dân số cao thứ 2 tại Hà Nội theo thống kê từ cuộc tổng điều tra dân số. Điều đó làm mọi nhu cầu đời sống xã hội của quận Từ Liêm đều cao hơn hẳn so với các quận khác, trong đó có nhu cầu được sửa chữa điện nước khi có sự cố xảy ra. Mặc dù nhu cầu cao sửa chữa điện nước tại Phúc Diễn – quận Từ Liêm không có nhiều dịch vụ sửa chữa có uy tín, chất lượng được người dân tin tưởng nên việc tìm thợ sửa chữa điện nước tại đây gặp nhiều khó khăn. Thêm vào đó là nhiều địa chỉ sửa chữa điện hoạt động rất kém chất lượng, lấy giá thành sửa chữa cao khiến người dân mất lòng tin vào dịch vụ này.

Nhận sửa chữa điện nước tại: đường Văn Tiến Dũng, Yên Lộc, ngõ 99 Cầu Diễn, Đức Diễn, phố Phúc Minh, Tiền Phong, Võ Quý Huân, Tân Tiến, bể bơi Từ Liêm, khu tập thể Vườn Quả.

Sửa chữa điện nước tại Phúc Diễn
Sửa chữa điện nước tại Phúc Diễn

Các hạng mục sửa chữa điện nước tại Phúc Diễn

 • Khắc phục, sửa chữa các sự cố về đường điện bao gồm:
 • Xử lý sự cố chập, cháy nổ điện, cầu dao, ổ cắm, tủ điện
 • Xử lý các sự cố mất điện cục bộ hoặc một phần, nhảy át mà không biết nguyên nhân
 • Sửa chữa các thiết bị điện như: bóng điện, tivi, quạt điện, tủ điện
 • Sửa chữa các thiết bị nước, vệ sinh
 • Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, xi phông, vòi sen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước
 • Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước
 • Sửa các thiết bị nhà tắm: bình nóng lạnh, máy bơm nước, máy giặt

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Phúc Diễn – 0966.377.966 – Zalo: 0966.377.966

 • Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.
 • Nếu khách hàng mua thiết bị cũ do Điện Nước Thủ Đô cung cấp vào từng loại sản phẩm và chất lượng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị từ 3, 6 tháng đến 1 năm.
 • Tất cả các sản phẩm đều được bảo trì MIỄN PHÍ, các sản phẩm thay lắp mới thì đảm bảo chính hãng, hết bảo hành vẫn chưa hỏng.
 • Thợ sửa điện nước Điện Nước Thủ Đô sẽ hướng dẫn sử dụng hiệu năng tốt, ổn định và tiết kiệm nhất các thiết bị điện nước cho quý khách.

Có nên tự sửa điện tại nhà hay không?

Trong đa số các trường hợp gặp sự cố hỏng hóc về điện nước tại nhà, thì thường là các trường hợp khá dễ xác định nguyên nhân bằng mắt thường. Thay vì gọi thợ đến xác nhận, bạn có thể tự phán đoán và nhận định về tình trạng hư hại của hệ thống điện nhà mình, từ đó thông báo cho các công ty hay thợ sửa chữa biết sơ bộ. Những thông tin này sẽ giúp cho việc sửa chữa điện nước được diễn ra nhanh hơn bởi vì nguyên nhân gây ra sự cố đã được xác định ngay từ ban đầu. Thợ chúng tôi khi thảo luận qua điện thoại đã biết mình cần mang dụng cụ gì và thiết bị thay thế. Thậm chí khi đã xác định đúng bạn còn có thể khắc phục một số lỗi dễ dàng ví dụ như: đứt cầu giao điện, cháy bóng đèn, vỡ ống thoát nước, tắc đường ống dẫn nước, hay thiếu hụt nước do hệ thống van khóa gặp vấn đề…

Sửa chữa điện nước tại Phúc Diễn, quận Từ Liêm

Sửa chữa điện nước tại Phúc Diễn, quận Từ Liêm uy tín, giá rẻ
Sửa chữa điện nước tại Phúc Diễn, quận Từ Liêm uy tín, giá rẻ

Luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Nhiều năm qua đã được sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng là dịch vụ chất lượng hàng đầu tin tưởng và sử dụng khi có nhu cầu. Có được điều này là nhờ đội ngũ thợ sửa điện nước giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo. Cùng đó là hệ thống máy móc hiện đại, nên Điện Nước Thủ Đô luôn làm hài lòng nhu cầu của khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa điện nước của Điện Nước Thủ Đô

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa điện nước Từ Liêm của trung tâm điện nước Điện Nước Thủ Đô là gia đình bạn đã đặt niềm tin vào đúng chỗ, là bạn đã chọn lựa cho các thiết bị điện nước nhà mình một nhà cung cấp dịch vụ tốt, hoàn hảo và đảm bảo sự hiệu quả cũng như đem lại sự an toàn cho những người sử dụng. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa điện nước cho gia đình mình Phúc Diễn thì đừng chần chừ gì nữa mà không nhấc máy và liên hệ với chúng tôi:0966.377.966

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa chữa điện nước tại Tây Tựu

Đơn vị trực thuộc: Sửa chữa điện nước tại Từ Liêm


Xem thêm:

Mục lục bài viết
Để lại thông tin hỗ trợ