Sửa chữa điện nước tại Trung Hòa

Mục lục bài viết

Những khó khăn trong việc tìm thợ sửa chữa điện nước tại Trung Hòa:

Cầu Giấy là quận có mật độ dân số cao thứ 2 tại Hà Nội theo thống kê từ cuộc tổng điều tra dân số. Điều đó làm mọi nhu cầu đời sống xã hội của quận Cầu Giấy đều cao hơn hẳn so với các quận khác, trong đó có nhu cầu được sửa chữa điện nước khi có sự cố xảy ra. Mặc dù nhu cầu cao nhưng hiện nay tại Trung Hòa – quận Cầu Giấy không có nhiều dịch vụ sửa chữa có uy tín, chất lượng được người dân tin tưởng nên việc tìm thợ sửa chữa điện nước tại đây gặp nhiều khó khăn. Thêm vào đó là nhiều địa chỉ sửa chữa điện hoạt động rất kém chất lượng, lấy giá thành sửa chữa cao khiến người dân mất lòng tin vào dịch vụ này.

Nhận sửa chữa điện nước tại: KĐT Trung Yên, tòa nhà Charmvit Tower, Đường Nguyễn Ngọc Vụ, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ Tổ 5, Vũ Phạm Hàm, đường Hoàng Đạo Thúy, Đường Trần Duy Hưng, phố Hoàng Ngân, đường Trung Yên 6, Tòa nhà UDIC Complex,

Những bất cập của dịch vụ sửa chữa điện nước tại Trung Hòa – quận Cầu Giấy trước đây

Trước đây, những người dân tại Hà Nội nói chung và tại khu phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy nói riêng phải đối mặt rất nhiều vấn đề bất cập trong quá trình gọi thợ đến nhà sửa chữa điện nước cho gia đình mình. Bởi lẽ, không mấy khi sự cố điện, nước xảy ra, nhưng khi xảy ra không phải ai cũng có thể tự mình tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng. Trong khi đó, để tìm kiếm đơn vị sửa chữa tại nhà kịp thời, nhanh chóng là điều không hề đơn giản. Nhiều hộ gia đình phải mất rất nhiều thời gian để thuê người về sửa.
Sự ra đời của dịch vụ sửa chữa điện nước tại Trung Hòa – của ĐN Thiên Đức là hết sức cần thiết. Nơi đây cung ứng các dịch vụ sửa chữa điện nước, máy bơm, bình nóng lạnh, thông tắc bồn cầu, thợ sửa ống nước, chống thấm dột chất lượng, đảm bảo mà giá cả thì hết sức hợp lý.

Với sự ra đời của dịch vụ sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy, hầu hết các hộ gia đình trên địa bàn đều được hỗ trợ dịch vụ tại nhà một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chẳng hạn, những hộ gia đình tại Trung Hòa có thể nhanh chóng liên hệ với dịch vụ sửa chữa điện nước tại Trung Hòa, Cầu Giấy để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Xử lý các sự cố về điện:

 • Sự cố chập điện, cháy nổ về điện , công tắc , ổ cắm ,thay mới các bóng đèn v.v.. .
 • Sửa chữa sự cố mất điện, sập Áptomat không rõ nguyên nhân.
 • Xử lý sự cố rò rỉ điện, làm điện không đủ sáng.
 • Sự cố rò rỉ điện ở bếp từ, máy giặt, tủ lạnh khiến bạn bị giật tê tay.
 • Hiện tượng move, điện chập chờn.
 • Lắp đặt thay thế các thiết bị về điện hư hỏng.
 • Làm mới đường điện cho các hộ gia đình, văn phòng, hộ chung cư cao tầng….

Có nên tự sửa điện tại nhà hay không?

Trong đa số các trường hợp gặp sự cố hỏng hóc về điện nước tại nhà, thì thường là các trường hợp khá dễ xác định nguyên nhân bằng mắt thường. Thay vì gọi thợ đến xác nhận, bạn có thể tự phán đoán và nhận định về tình trạng hư hại của hệ thống điện nhà mình, từ đó thông báo cho các công ty hay thợ sửa chữa biết sơ bộ. Những thông tin này sẽ giúp cho việc sửa chữa điện nước được diễn ra nhanh hơn bởi vì nguyên nhân gây ra sự cố đã được xác định ngay từ ban đầu. Thợ chúng tôi khi thảo luận qua điện thoại đã biết mình cần mang dụng cụ gì và thiết bị thay thế. Thậm chí khi đã xác định đúng bạn còn có thể khắc phục một số lỗi dễ dàng ví dụ như: đứt cầu giao điện, cháy bóng đèn, vỡ ống thoát nước, tắc đường ống dẫn nước, hay thiếu hụt nước do hệ thống van khóa gặp vấn đề…

Sửa điện nước tại Trung Hòa quận Cầu Giấy giá rẻ

Không phải mang các thiết bị điện nước đi sửa, đầu tiên bạn đã tiết kiệm được chi phí đi lại. Tiết kiệm được thời gian vàng bạc của mình. Thợ sửa điện nước tại Trung Hòa – quận Cầu Giấy luôn lấy giá sửa chữa rẻ hơn so với giá mặt bằng chung. Đặc biệt có rất nhiều ưu đãi với các khách hàng cũ, gọi lại tin dùng hoặc giới thiệu dịch vụ sửa chữa điện nước giúp ĐN Thiên Đức. Sửa cho các bác cao tuổi hoặc các em sinh viên, thợ sửa chữa chỉ lấy một chút thù lao hoặc sửa giúp.

Ưu đãi của dịch vụ sửa chữa điện nước tại Trung Hòa

 • Giảm 20 % cho sinh viên khi gọi điện đến cho ĐN Thiên Đức
 • Khi sửa chữa điện sẽ được bảo hành 6 tháng miễn phí
 • Giảm 10 % cho các bạn sử dụng dịch vụ bên tôi lần đầu
 • Giảm 15 % cho các bạn sử dụng thợ sửa chữa điện nước từ lần 2 trở đi

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa chữa điện nước tại Yên Hòa

Đơn vị trực thuộc: Sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để lại thông tin hỗ trợ